รถเข็น

Prizm lenses เทคโนโลยีที่มีเฉพาะ Oakley

Prizm lenses เทคโนโลยีที่มีเฉพาะ Oakley

เลนส์ Prizm เทคโนโลยีที่มีเฉพาะในแว่นกันแดด Oakley เท่านั้น นวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งช่วยเพิ่มรายละเอียด ความคมชัด ความแม่นยำ สีสัน ซึ่งทำให้ง่ายต่อการแยกความแตกต่างของสิ่งต่างๆที่ใกล้เคียงกัน อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในกิจกรรมต่างๆอย่างถึงขีด สุด ปั่นจักรยาน ตีกอล์ฟ กิจกรรมทางน้ำ Prizm เลนส์จะให้ทัศนวิศัย ที่ดีกว่า ซึ่งการมองเห็นที่ดีกว่าคมกว่าทำให้เราสามารถตอบสนองได้ไวกว่า
Oakley Prizm

การทำงานของ Prizm เลนส์ จะมีทั้งเลนส์ทั่วไปใช้ในชัวิตปกติและเลนส์ที่ใช้งานเฉพาะทาง ทำงานโดยปรับจูนคลื่นความถี่แสงให้เข้ากับสภาพแวดล้อมนั้นๆอย่างแม่นยำ ตัวอย่างเช่น เลนส์ Prizm Road จะทำให้เราเห็นรายละเอียดพื้นถนนชัดเจนมากยิ่งขึ้น เลนส์ Prizm Deep Water จะเหมาะกับกีฬาทางน้ำ หรือ Prizm Trail สำหรับใช้เส้นทางเดินป่าเป็นต้น ถึงตรงนี้แล้วหลายๆคนอาจจะยังไม่เข้าใจดังนั้นแอดมินจะพาเพื่อนๆไปรู้จักเลนส์ Prizm แต่ละชนิดกัน


1. Prizm Daily : เลนส์สำหรับใส่ในการใช้ชีวิตประจำวัน ด้วยโทนสีของเลนส์ที่ถูกปรับให้ดูอบอุ่น นุ่มนวล สบายตา ทำให้สามารถใส่ติดต่อกันได้เป็นเวลานาน อีกทั้งเพิ่มความสามารถในการมองเห็นเฉดสีต่างๆได้อย่างดีขึ้น เลนส์ตัวนี้มักมาพร้อมกับเทคโนโลยี HDO และ Polarized
Prizm


2. Prizm Road : เลนส์ออกแบบมาเพื่อใช้ใช้บนท้องถนน อาทิเช่น ขับรถ ปั่นจักรยาน วิ่ง สเก็ตบอร์ด โดยเพิ่มรายละเอียดการมองเห็นได้อย่างดีเยี่ยม แยกแยะพื้นถนนที่ต่างระดับ พื้นที่มีหลุม , บ่อ เพื่อการตอบสนองอย่างรวดเร็วและความปลอดภัย อีกทั้งยังใส่สบายตาอีกด้วย
Prizm Road


3. Prizm Trail : เลนส์เฉพาะทางสำหรับเส้นทางในป่า ไม่ว่าจะเป็นนักปั่นเสือภูเขา , กลุ่มคนชอบเดินป่า(Hiking , Trekking) , กลุ่มคนรักธรรมชาติชอบตั้งแคมป์ ซึ่งตัวเลนส์จะช่วยทำให้แยกลักษณะภูมิศาสตร์ สภาพแวดล้อมรอบตัวได้ง่ายขึ้น ซึ่งช่วยให้ปลอดภัยขึ้นแน่นอน อีกทั้งเลนส์ตัวนี้ความเข้มจะสู้ Prizm Road ไม่ได้เนื่องจากเส้นทางในป่าไม่ได้ต้องการแว่นกันแดดที่มืดทึบ
Prizm Trail


4. Prizm Deep Water : เลนส์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานทางน้ำโดยเฉพาะ อาทิเช่น ตกปลา กีฬาทางน้ำ พายเรือ ฯลฯ เลนส์ตัวนี้จะมาพร้อมกับ HD Polarized ช่วยตัดแสงสะท้อนที่กระทบกับผิดของน้ำทำให้เห็นสิ่งที่อยู่ใต้น้ำได้ดีขึ้น และ มองจุดต่างระหว่างระดับได้ชัดเจนขึ้นโดยการแยกเฉดสีครามของน้ำPrizm Deep Water


5. Prizm Golf : เลนส์เพื่อกีฬากอล์ฟโดนเฉพาะ ช่วยแยกสีได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว เห็นสภาพแวดล้อม ทัศนวิสัย ได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสีที่แตกต่างของหญ้า มุมมองเชิงลึก สภาพแวดล้อมสนาม การคำนวณระยะ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตีกอล์ฟอย่างเต็มที่
Prizm Golf


6. Prizm Snow : เลนส์สำหรับเส้นทางหิมะโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการเดิน หรือ กีฬาบนหิมะ ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นรายละเอียดต่างๆบนหิมะอย่างแม่นยำเลยทีเดียว โดยตัวเลนส์จะดรอปความสว่างของแสงสีขาวลงแต่ยังคงรายละเอียดทุกอย่างไว้
Prizm Snow