รถเข็น

10 แว่นกันแดด Ray-Ban ผู้ชาย รุ่นขายดีปี อัพเดทล่าสุด

1. Ray-Ban Wayfarer
RB2140F : เป็นอีกรุ่นที่คุ้นหูคุ้นตากันดี รุ่นสุดคลาสสิคยอดนิยมตลอดกาลที่หนึ่ง เป็นรุ่นของ Ray-Ban ยุค 50 ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เป็นที่นิยมในหมู่ดารานักแสดงไปจนถึงบุคคลทั่วไปทุกเพศทุกวัย ปฏิเสธไม่ได้เลยไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหนรุ่นนี้ก็ยังคงเป็นรุ่นขายดีสำหรับผู้ชายอยู่ ตัววัสดุแว่นเป็น Acetate คุณภาพดี แข็งแรง สวยงาม เลนส์เป็นกระจกคริสตัล มีให้เลือก 2 ขนาด 52 , 54 มีทั้งเลนส์ G-15 , Mirror , Gradient และ Polarized
Ray-Ban


2. Ray-Ban Justin
RB4165F : เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่นิยมกันในหมู่ผู้ชาย ด้วยราคาที่ไม่แพง วัสดุน้ำหนักเลนส์คุณภาพดีทำให้ใส่ง่ายสบายตา ตัวแว่นสไตล์สี่เหลี่ยมหน้าเลนส์ค่อนข้างใหญ่ใหญ่ สามารถมิกซ์เข้ากับการแต่งตัวได้ง่าย มีให้เลือก 2 ขนาด 54 , 58 มีทั้งเลนส์ธรรมดา , Polarized , Mirror และ Gradient
RayBan Justin


3. Ray-Ban New wayfarer
RB2132F : รุ่นนี้เป็นรุ่นต่อยอดมาจาก Wayfarer มาใหม่ในชื่อ New Wayfarer ซึ่งปรับเปลี่ยนรูปทรงตามยุคสมัย แต่ยังคงเอกลักษณ์ ความคลาสสิคเหมือนเดิม สำหรับใครที่ชื่นชอบ Original Wayfarer อยู่แล้วก็ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว โดยรุ่นนี้จะแตกต่างกับ Original Wayfarer ตรงที่ตัวเลนส์จะมีลักษณ์เรียวมากขึ้น มีความโค้งมนมากขึ้น หน้าแว่นจะเฉียงกดโหนกแก้มน้อยกว่าตัว Original สำหรับรุ่นนี้มีให้เลือกถึง 3 ขนาดกันเลยทีเดียว ขนาด 52 , 55 , 58 มีทั้งเลนส์ธรรมดา , Polarized , Mirror , Gradient รุ่นนี้ไม่ว่าคนใบหน้าเล็ก ใบหน้าปกติ หรือใบหน้าใหญ่ก็สามารถใส่ได้ทังนั้น
RayBan New wayfarer


4. Ray-Ban Aviator
RB3025 , RB3026 : ทรงขายดี ยอดฮิตยอดนิยม คลาสสิคตลอดกาลกับทรง Aviator แว่นตากันแดดสไตล์นักบินกับ เลนส์รูปหยดน้ำ ด้วยตัวเลนส์ที่มีขนาดใหญ่ทำให้ใส่ง่ายเข้ากับทุกรูปหน้า อีกทั้งวัสดุยังเป็นโลหะ แข็งแรงทนทาน ส่วนเลนส์เป็นเลนส์กระจกมีให้เลือกถึง 3 ขนาดด้วยกัน 55 , 58 , 62 เลนส์ธรรมดา , Polarized , Mirror , Gradient , Evolve
Ray-Ban Aviator


5. Ray-Ban Clubmaster
RB3016 , RB3016F : รุ่นคลาสสิคอีกรุ่นนึงเป็นที่ยอดนิยมทุกยุคสมัย ได้แรงบัลดาลใจมาจากช่วงยุค 50 มีเสน่ห์ของความเป็นวินเทจแต่ทรงทันสมัย กรอบเป็นพลาสติกครึ่งล่างเป็นโลหะ มีความโดดเด่นเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ หากใครรักความเป็น Retro บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดซื้อรุ่นนี้ไปอีก 20 ปีก็ยังหยิบมาใส่ได้อยู่ สำหรับเลนส์ มีให้เลือกถึง 3 ขนาด 49 , 51 , 55 เลนส์ธรรมดา , Polaraized , Gradient
RayBan Clubmaster


6. Ray-Ban Round Metal
RB3447 : รุ่นสุดฮิตเข้ากับการแต่งตัวทุกยุคสมัย ทรงนี้แจ้งเกิดโดยนักดนตรีชื่อดังสุดแหวกแนวอย่าง John Lennon ในปี ค.ศ.1960 ตัวกรอบเป็นโลหะทรงกลม แข็งแรงทนทาน ดูเรียบง่าย เหมาะกับทั้งเพศชายและหญิง มีให้เลือก 2 ขนาด 50 , 53 เลนส์ธรรมดา , Mirror , Gradient และ Evolve
RayBan Round


7. Ray-Ban Wayfarer Liteforce x Ferrari
RB4195MF : เป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์อันดับ 1 ของโลก 2 แบรนด์ คือแบรนด์แว่นกันแดดอันดับ 1 และแบรนด์ Super car อันดับหนึ่ง เกิดออกมาเป็น Ray-Ban x Ferrari Collection รุ่นนี้มาในทรงสุดฮิตอย่าง Wayfarer ที่มีทั้ง Logo และ สีสันของ Ferrari อยู่บนตีวแว่น พร้อมกับวัสดุสุดพิเศษอย่าง Thermoplastic น้ำหนักเบา ใส่สบาย พร้อมดีไซส์สุดพิเศษ หรูหรา ดูดีมีระดับ ใครเดินผ่านเป็นต้องเหลียวมองแน่นอน นอกจากนั้นตัวอุปกรณ์อื่นๆยังเป็น Limited Edition อีกด้วยทั้งกล่อง คู่มือหรือแม้กระทั้งผ้าเช็ดแว่นที่มีโลโก้ Ferrari ติดอยู่ รุ่นนี้เป็น Limited Edition ต้องบอกว่าสายสะสมพลาดไม่ได้แน่นอน เลนส์มีขนาด 52mm มาพร้อมเลนส์ G-15 , Polarized , Mirror
Ray-Ban Ferrari


8. Ray-Ban Aviator Chromance RB4320CH
RB4320CH : รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดมาในทรงสุดฮิตอย่าง Aviator โดยจุดเด่นที่ทำให้รุ่นนี้เป็นรุ่นขายดีคือตัวกรอบผลิตจากวัสดุพิเศษมีน้ำหนักที่เบามากแต่ยึดหยุ่นและแข็งแรง ความพิเศษไม่ได้อยู่ที่ตัวกรอบเพียงเท่านั้นตัวเลนส์รุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Chromance Polarized ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับการอัพเกรดจากเลนส์ Polarized ปกติ ให้มีการแสดงสีสรรที่คมชัดมากขึ้น ให้คอนทราสของภาพที่ดีขึ้น เลนส์ตัวนี้ปัจจุบันถือว่าเป็นเลนส์ที่ดีที่สุดของ Ray-Ban เลย สำหรับขนาดมีให้เลือกขนาดเดียวคือขนาด 58mm มาตราฐาน
Ray-Ban Chromance


9. Ray-Ban Hexagonal
RB3548N : ตัวกรอบเป็นโลหะ ทรง 6 เหลี่ยม ดูโฉบเฉี่ยวแปลกตาแต่สามารถเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัวใส่ได้ทั้งชายและหญิง มีให้เลือก 2 ขนาด 51mm และ 54mm ในส่วนของเลนส์มีทั้ง เลนส์ G-15, Gradient, Mirror , Polarized และ Evolve
RayBan Hexagonal


10. Ray-Ban Aviator Blaze
RB3584N : รุ่นใหม่ที่พัฒนามาจาก Aviator จะคงรูปทรงของรุ่นดั้งเดิมเอาไว้ วัสดุยังคงเป็นโลหะ แต่จะซ่อนกรอบเอาไว้ข้างหลังเลนส์ทำดูเหมือนไม่มีขอบ สวยงามและทันสมัยมากขึ้น ตัวเลนส์เปลี่ยนจากกระจกเป็นโพลีคาร์บอเนตทำให้มีน้ำหนักเบาลงพอสมควร ใครที่ชอบความคลาสสิคของ Aviator แต่ต้องการความทันสมัยประกอบไปด้วยไม่ควรพลาดรุ่นนี้เลยทีเดียว รับรองว่าใส่ไปได้กับทุกการแต่งตัวอย่างแน่นอน มีให้เลือก 2 ขนาด 58 , 61 เลนส์ธรรมดา , Mirror , Gradient
Aviator Blaze